[ Ngày tạo: 15/02/2017 ]

Tổng Thanh tra Chính phủ Phan Văn Sáu thăm và làm việc với Thanh tra tỉnh Khánh Hòa

Chiều ngày 16 tháng 02 năm 2017, nhân chuyến công tác tại tỉnh Khánh Hòa để chủ trì Hội nghị APEC ACTWG trong khuôn khổ Hội nghị các quan chức cấp cao lần thứ nhất (SOM 1) tổ chức tại thành phố Nha Trang, đồng chí Phan Văn Sáu – Ủy viên Trung ương Đảng – Tổng Thanh tra Chính phủ đã đến thăm và làm việc với Thanh tra tỉnh Khánh Hòa.

Đ/c Lê Hữu Trí – Tỉnh ủy viên – Chánh Thanh tra tỉnh báo cáo với Tổng Thanh tra Chính phủ về tình hình kết quả thực hiện Kế hoạch thanh tra năm 2016 ./. Ảnh: NXLong

Tham dự buổi làm việc của đồng chí Tổng Thanh tra Chính phủ có đồng chí Ngô Đại Tuấn - Chánh Văn phòng Thanh tra Chính phủ. Về phía Thanh tra tỉnh Khánh Hòa có đồng chí Lê Hữu Trí – Tỉnh ủy viên – Chánh Thanh tra tỉnh, các đồng chí Phó Chánh Thanh tra tỉnh, Lãnh đạo các phòng và toàn thể công chức Thanh tra tỉnh Khánh Hòa.

Đ/c Phan Văn Sáu - Ủy viên Trung ương Đảng – Tổng Thanh tra Chính phủ phát biểu chỉ đạo ngành Thanh tra tỉnh Khánh Hòa ./.

Thay mặt lãnh đạo Thanh tra tỉnh Khánh Hòa, đồng chí Lê Hữu Trí – Tỉnh ủy viên – Chánh Thanh tra tỉnh đã báo cáo với Tổng Thanh tra Chính phủ về tình hình tổ chức bộ máy, quá trình xây dựng và phát triển của ngành thanh tra tỉnh Khánh Hòa, kết quả thực hiện Kế hoạch thanh tra năm 2016 và nội dung trọng tâm của kế hoạch Thanh tra năm 2017.

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Tổng Thanh tra Chính phủ Phan Văn Sáu biểu dương những nỗ lực của Ngành Thanh tra tỉnh Khánh Hòa trong năm qua đã có nhiều cố gắng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao phó. Nhân dịp năm mới đồng chí gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể công chức ngành Thanh tra; bên cạnh đó Tổng Thanh tra Chính phủ cũng chỉ đạo ngành Thanh tra Khánh Hòa trong quá trình tổ chức thực hiện kế hoạch thanh tra cần lưu ý tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển lành mạnh, công tác thanh tra phải hướng doanh nghiệp hoạt động trong khuôn khổ pháp luật theo tinh thần Nghị quyết 35/NQ-CP ngày 16/5/2016 của Chính phủ về hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp đến năm 2020. Chú trọng việc rà soát xử lý chồng chéo trong hoạt động thanh tra, kiểm tra đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật (không quá một lần/năm), trừ trường hợp thanh tra, kiểm tra đột xuất khi có dấu hiệu vi phạm pháp luật rõ ràng; chú trọng công tác xây dựng đội ngũ lãnh đạo kế cận đảm bảo chất lượng và số lượng.

Đ/c Phan Văn Sáu – Ủy viên Trung ương Đảng – Tổng Thanh tra Chính phủ chụp ảnh lưu niệm với công chức Thanh tra tỉnh Khánh Hòa./.

Thay mặt toàn thể công chức Thanh tra tỉnh Khánh Hòa, đồng chí Lê Hữu Trí – Tỉnh ủy viên -  Chánh Thanh tra tỉnh chân thành cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Tổng Thanh tra Chính phủ đối với Ngành Thanh tra tỉnh Khánh Hòa và mong rằng trong thời gian tới đồng chí tiếp tục quan tâm hơn nữa để tạo điều kiện cho Thanh tra tỉnh Khánh Hòa nó riêng và ngành Thanh tra Khánh Hòa nói chung hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Thanh Phong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THANH TRA TỈNH KHÁNH HÒA

- Giấy phép số: 09/GP-STTTT do Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 12/4/2016.
- Địa chỉ: 26 Hùng Vương, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Điện thoại: 0583.523074    Fax: 0583.524092    E-mail: thanhtra@khanhhoa.gov.vn